Nội thất hiện đại - Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp NovaFurniture

LỰA CHỌN PHONG CÁCH NỘI THẤT

Đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn phong cách nội thất, bạn đang băn khoăn nên chọn phong cách nào? Và nên lên kế hoạch như thế nào để chọn được một phong cách vừa đẹp mắt người mà vừa thuận ý mình? Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về các phong cách nội thất đang “hot” nhất hiện nay.
  1. Phong cách nội thất hiện đại Điển hình cho loại hình phong cách này được thể hiện qua chính tên gọi của nó. Phong cách này hướng đến sự tiện nghi và công năng của sử dụng của vật dung trong nhà. Thợ thiết kế sẽ tối giản hoá đồ dùng trong nhà nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tính năng của những vật dụng đó. Mặc dù phong cách này đơn giản nhưng vẫn giữ được nguyên tính hiện đại và sang trọng tinh tế trong cái hiện đại hoá như tên của nó.
2. Phong cách nội thất cổ điển
Trái ngược với phong cách hiện đại, phong cách này được thiết kế bởi những nội thất phức tạp, cầu kì hơn, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp qua từng chi tiết. Phong cách cổ điện chủ yếu ưu tiên vào các khuynh hướng giá trị mang tính nghệ thuật cũng như sự tôn thờ về các tôn giáo hay sắc tộc.3. Phong cách nội thất dân dã
Phong cách nội thất này được lấy cảm hứng nông thôn dân giã, mọi chi tiết đều được thiết kế thể hiện tính mộc mạc, dân giã của miền quê. Đa phần nội thất đều toát lên vẻ bình dị và đơn sơ được lấy chất liệu từ những nguyên liệu quen thuộc.3. Phong cách nội thất đương đại
Nội thất đương đại chú trọng đến việc lược bỏ các thiết kế phức tạp, kiến trúc cơ bản chủ yếu là các đường, khối, hình học, không có nhiều hoạ tiết hay hoa văn cầu kì. Đồ nội thất đương đại, điểm nhấn của phong cách này là những bức tranh thể hiện các trường phái hay sự phóng khoáng của nó gây chú ý cho phong cách này.

Nội thất

4. Phong cách nội thất đương đại
Nội thất đương đại chú trọng đến việc lược bỏ các thiết kế phức tạp, kiến trúc cơ bản chủ yếu là các đường, khối, hình học, không có nhiều hoạ tiết hay hoa văn cầu kì. Đồ nội thất đương đại, điểm nhấn của phong cách này là những bức tranh thể hiện các trường phái hay sự phóng khoáng của nó gây chú ý cho phong cách này.5. Phong cách nội thất công nghệ
Nếu bạn là người yêu thích công nghệ và muốn sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi về công nghệ thì không thể bỏ qua phong cách này. Phong cách công nghệ cao chủ yếu là cách sắp xếp nội thất hiện đại, có tính sang tạo cao và chú trọng đến tất cả đồ vật có tính công nghệ và mang hình dáng của công nghệ.Nội thất đương đại chú trọng đến việc lược bỏ các thiết kế phức tạp, kiến trúc cơ bản chủ yếu là các đường, khối, hình học, không có nhiều hoạ tiết hay hoa văn cầu kì. Đồ nội thất đương đại, điểm nhấn của phong cách này là những bức tranh thể hiện các trường phái hay sự phóng khoáng của nó gây chú ý cho phong cách này.

6. Phong cách nội thất công nghệ
Nếu bạn là người yêu thích công nghệ và muốn sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi về công nghệ thì không thể bỏ qua phong cách này. Phong cách công nghệ cao chủ yếu là cách sắp xếp nội thất hiện đại, có tính sang tạo cao và chú trọng đến tất cả đồ vật có tính công nghệ và mang hình dáng của công nghệ.


7. Phong cách nội thất Retro
Phong cách này đề cao vẻ đẹp của thiên nhiên, tối giản hoá các vật dụng, kết hợp hài hoà giữa các đồ dung hiện đại và cảnh vật của thiên nhiên. Gam màu chủ yếu sử dụng trong phong cách Rustric là màu xanh dương, màu trắng để làm nổi bật sự thanh tao, thoải mái trong cuộc sống thường nhật.

8.Phong cách nội thất Rustric
Phong cách này đề cao vẻ đẹp của thiên nhiên, tối giản hoá các vật dụng, kết hợp hài hoà giữa các đồ dung hiện đại và cảnh vật của thiên nhiên. Gam màu chủ yếu sử dụng trong phong cách Rustric là màu xanh dương, màu trắng để làm nổi bật sự thanh tao, thoải mái trong cuộc sống thường nhật.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN TỨC

MỚI NHẤT


3 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ...

Top 50 tủ áo đẹp HCM do NovaFurniture thực...

Tủ bếp đụng trần là gì? Vì sao nhiều gia chủ...

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây