Nội thất hiện đại - Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp NovaFurniture

Thiết kế nội thất thông minh là gì? Vì sao đây trở thành tiêu chí nội thất của NovaFurniture

Thiết kế nội thất thông minh là gì?

Thiết kế nội thất thông minh là thiết kế nội thất 1 cách thông minh, giúp tạo nên không giang thoáng rộng, tăng diện tích, không gian sử dụng đi kèm các tính năng thông minh giúp mình sử dụng, sinh hoạt của mọi người trong căn hộ trở nên tiện lợi nhanh chóng hơn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí ở mức hợp lý.

Như vậy, những ưu điểm của Thiết kế nội thất thông minh là:
- Sử dụng các vật dụng nội thất trở nên tiện lợi. Các sinh hoạt trong căn nhà trở nên thoải mái hơn giúp tiết kiệm thời gian và tạo cảm giác tốt hơn cho mỗi người.
Với việc tích hợp các công nghệ thông minh, các đồ dùng nội thất của bạn sẽ có những chức năng giúp việc sử dụng tiện lợi hơn. 
Bạn có thể chạm 1 tay vào cánh tủ, cánh tủ tự động mở.
Bạn chỉ cần mở cánh tủ, đèn tự động sáng, đóng lại đèn tự động tắt.
Bạn vừa tiết kiệm thời gian, giảm thao tác bật điện, lại còn tiết kiệm điện, tránh việc quên tắt điện.
Và rất nhiều chức năng thông minh hữu ích khác.
- Tăng diện tích, không gian sử dụng.
Với cách bố trí thông minh, bạn sẽ sắp xếp các đồ dùng nội thất 1 cách gọn đẹp hơn, có nhiều không gian chứa đồ, tăng diện tích sử dụng. Giúp không gian nhà bạn trở nên rộng rãi, thoáng đẹp.
- Tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho nội thất.
Cùng với 1 khoảng chi phí, nhưng nếu bạn chọn vật liệu đẹp hơn, vì hợp hơn, đặt ở vị trí hợp lý hơn sẽ giúp không gian nội thất của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn.
- Tiết kiệm chi phí.
Thay bằng phải dùng những thiết bị cao cấp mắc tiền, với cách thiết kế thông minh, không chỉ tăng diện tích không gian sử dụng, mà còn tiết kiệm chi phí.
Chọn những vật liệu có độ bền phù hợp cũng là yếu tố quan trọng. Nếu bạn cần lắp 1 bộ tủ bếp chỉ dùng trong 4 năm thì không nên chi quá nhiều tiền cho 1 bộ tủ bếp có đồ bền 10,20 năm.
 
noithatthongminh1
Nội thất thông minh

Có những sự kết hợp đơn giản tạo nên không gian đặc biệt.
Chúng tôi luôn sáng tạo để đem đến cho khách hàng những không gian nội thất đặc biệt và không kém phần thông minh trong thiết kế của mình.
NovaFurniture luôn tạo ra những thiết kế nội thất thông minh nhằm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, cả về tính thẩm mỹ, về độ bền lẫn chi phí.

noithatthongminh2 (1)
Nội thất thông minh đẹp hiện đại.


Những nhận định chưa đúng về thiết kế nội thất thông minh:

- Nội thất thông minh đơn giản là dùng các thiết bị thông minh. Không phải chỉ vậy, đúng là chúng ta dùng các thiết bị thông minh như đèn cảm ứng, cảm ứng mở tủ, khoá cửa thông minh,v.v... tuy nhiên, việc sắp xếp bố trí thông minh cũng là 1 yếu tố quan trọng, chọn vật liệu phù hợp cũng là yếu tố lớn.
- Nội thất thông minh dùng các thiết bị thông minh nên tốn tiền. Đây là 1 quan điểm hoàn toàn sai lầm.
Bạn dùng đèn cảm ứng chi phí sẽ cao hơn đèn thông thường nhưng giúp bạn tiết kiệm tiền điện rất nhiều.
Việc sử dụng khoá cửa thông minh không phải chỉ giúp khoá và mở khoá trở nên nhanh, tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà còn tăng tính bảo mật cho gia đình bạn.
Dùng các thiết bị thông minh giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, thời gian là vàng. 1 Ưu điểm nữa không chỉ tiết kiệm thời gian, mà thao tác sinh hoạt cũng trở nên thuận tiện, giúp tinh thần của bạn thoái mái hơn, giá trị tinh thần là vô giá.
Không những vậy, thiết kế nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian, diện tích, điều này là vô cùng quan trọng và là giá trị lớn mà thiết kế nội thất thông minh mang lại.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

TIN TỨC

MỚI NHẤT


Tủ bếp đụng trần là gì? Vì sao nhiều gia chủ...

Top mẫu tủ bếp gỗ đẹp 2024

Xu hướng tủ bếp 2024 là gì? Những loại tủ bếp...

Tổng hợp những mẫu thiết kế tủ bếp đơn giản...

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây