Nội thất hiện đại - Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp NovaFurniture
noithatbanner

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Việc thu thập thông tin khách hàng chủ yếu trên website Novafurniture.vn bao gồm: Điện thoại, Họ tên. Đây là các thông tin mà Novafurniture.vn cần người dùng cung cấp bắt buộc khi báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất và để Novafurniture.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đặt nội thất trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Website Novafurniture.vn chỉ sử dụng thông tin để liên hệ xác nhận với khách hàng khi tiến hành đặt dịch vụ trên website Novafurniture.vn.

3. Thời hạn lưu trữ thông tin
Thông tin của người dùng đã cung cấp cho Novafurniture.vn sẽ được lưu trữ mãi trong hệ thống của Novafurniture.vn. Và tuân thủ chính sách bảo mật của Novafurniture.vn

4. Những người và tổ chức được tiếp cận nguồn thông tin trên website Novafurniture.vn
Chỉ những người quản lý website Novafurniture.vn và những người liên quan đến xử lý đơn hàng mới biết được các thông tin này. Tất cả cá nhân này cam kết thực hiện đúng chính sách bảo mật thông tin của NovaFurniture.vn

5. Địa chỉ liên hệ với website Novafurniture.vn khi cần xử lý thông tin của người dùng
      Địa chỉ: 483B Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
      Thông tin liên hệ: Công ty TNHH SX TM NOVA
      Số điện thoại: 0834577666

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin 
  • Truy cập vào trực tiếp website Novafurniture.vn, vào mục quản lý tài khoản (nếu đăng có đăng ký tài khoản trên website Novafurniture.vn)
  • Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline (0834577666) để được hỗ trợ (Trường hợp chỉ cung cấp thông tin cho đơn hàng)
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Novafurniture.vn chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của người dùng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của người dùng trên Novafurniture.vn được Novafurniture.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Novafurniture.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, Novafurniture.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng liên hệ SĐT 0834577666

TIN TỨC

MỚI NHẤT


3 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ...

Top 50 tủ áo đẹp HCM do NovaFurniture thực...

Tủ bếp đụng trần là gì? Vì sao nhiều gia chủ...

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây